Bkit minsan parang nkatulala ang 2yrs old ko

Nakatulala si toddler

3 Các câu trả lời

madalas po ba? gaano kadalas or katagal?kasi eldest ko 29months minsan tulala kapag nagong gising lang naman which I think normal. Nagmuni muni kumbaga prang afult din. Pero not all the time saka nasagot at nalingon naman sya kapag tinataaag or kinakasaul

2y trước

di nman madalas, kaya kung nkita kung nakatulala tinatawag q agad saka ko nlng tinatanong, pero di pa kc nagsasalita, nkapagsasalita pero mama, mga isang words lng,

Kakausapin mo lagi Mi. Minsan hndi magandang sign pag nakatulala si baby lalo na kapag tinatawag mo sya at di lumilingon

hello mi kamusta po LO nyo??

4mo trước

ok nman po si lo active sa school, nawawala galit q pag sinasabi nya na mama be happy not angry...