eveprimrose

nakatry din po b kayu.. reseta ng oby kopo

14 Các câu trả lời

I'm waiting for my midwife to give me some of evening primrose oil, 39 weeks na ako, pambalambot kasi ng cervix yan. Isa pa gusto ko na makita si baby😁😁

nakareseta na sa akin yan mommy bukas pa ang check ko, doon ko malalaman kung may effect mag 1 week na akong umiinom 3x a week

Almost 2weeks nakong nagtake pero hanggang ngayun 2cm parin...pero sabi nng ob ko malapit lapit na daw lakad lakad lang...

5y trước

Same mamsh 1cm padin. Lakad lakad 2 hours a day or more daw

Yes po after taking for two days nagbreak na waterbag ko and then lumabas na si babyyy

Yep niresetahan ako twice, pero di ko naubos ang 2nd batch kasi nanganak nako. Haha

2.5days na pag take nito orally tapos 1time vaginal, nagopen na cervix ko. 😁

Yes, kapag malapit na po manganak, pampalambot ng cervix

Yes po natry ko po ya. 1week b4 due date ko..

yes siguro 3 or 4 days ko ginamit

yap.. pampaopen ng cervix..