Schedule for cs

nakaschedule po ako ng cs on January 14 pero super short pa sa budget huhu. Single mom po kasi ako at hindi kami mayaman. Yung ama ng dinadala ko wala man lang tulong kahit piso. 75k po ang presyo ng cs dito samin at may philhealth ako. mga magkano nalng po kaya mababayaran ko? at sakop pa din po ako ng philhealth ni mama

1 Trả lời

Scheduled CS din ako and single mom. No financial support from the father. Almost 76k yung bill ko at ni baby and naless Lang Ng philhealth is P19,000 Kaya mga 56k Yung cash out ko. Yung sss maternity salary ko Yung pinangbayad

4y trước

aww. ano pa po kayang ibang paraan para makaless pa sa 75k?😔 Sa private hospital lang kasi naduty ob ko eh. mas makakamura sana kung sa public hospital lang😭