November 1 baby

Nakaraos na ko mga sis. Saktong edd ko lumabas si baby. Pagreet naman po bb boy ko.

November 1 baby
252 Các câu trả lời

34 weeks here mejo scared ako if iniisip ko manganganak na ilang weeks nlng...uggg sna makaraos na rin.. congrats ang pogi ni bb.

5y trước

Thank you! Yup and sana di mashado masakit at lumabas agad si baby. 😁👶🤰

Wow congrats sa inyo Mommy! Cute cute ni baby mo 💕 lalo ako naeexcite sa paglabas ng baby ko next yr 😍

Nakakainggit naman. Makakaraos din ako malapit na! Ang bigat na ng katawan ko 😰 Congrats po mommy.

Congrats momshie ang cute ni baby.. ako din due date na bukas pero di pa nahilab si baby ko

Congrats mommy and to your bundle Of joy. Magka-bday kami kaya mabait yan hehe God Bless!

Congrats sana ako din makaraos na nov.1 due date ko gang ngaun di padin naglalabor

Welcome to the world baby...ang cute cute mu naman.. Good job mumsh nakaraos kana.

hello there! welcome to the outside world and see the beauty in it. 😊

Congrats mommy ❤️. Hello and welcome to the world baby boy 👶❤️

Wow kabirthday sya ng bunso ko😍 november 1 rin congrats baby 😊😇