Team July

Nakaraos na din 🤗😇 LIGHT SKYLER CAPATI NICDAO Edd July 30 Dob July 8 via cs 36 weeks 2.7 Thank you Lord 😇

Team July
25 Các câu trả lời

Congrats sis . Pde na po ba ics ang 36weeks . ? Kase nagpreterm labor nako ng 35weeks, diko pa sure kung i schedule nila ako ng 36weeks or antayin pa mag 37weeks .

4y trước

Oo naman sis sobrang healthy si baby ko 😇 kahit 36 weeks lang maliit nga lang

ConGratulationS... Why CS in 36weeks.. Any story to share your experience, gain more strength first.. Thank you & God bless.

4y trước

Thanks momshie ikaw din po God bless

Hello babylove! So pogi man yang baby namin oi.. 😍😍😍

Congrats momsh..welcome to outside world baby..

bakit po kayo naCs kung maliit po c baby?

cuteee ni babyy!! congratss mamsh❤️

Congrats po! bAkit po kayo cs mommy?

Congrats mommy 😍

Congrats.💞 Hi baby😊

Congratulations! 💕