39 weeks and 4days

Nakaraos na ako mga miii.. Lakasan nyo ma loob nyo.❤️❤️ 2.409 ang aking prinsipe😊

39 weeks and 4days
29 Các câu trả lời

39 weeks and 3days today since last week 1 cm na my sign of labor kaso pawala wala hoping makaraos na din po kami before Christmas.🙏🙏

super cute naman OMG!!! lalo tuloy ako naexcite makita na ang baby ko... congrats mamsh! ♥️♥️

congrats. ako 35 weeks na sana mas madali akong makaraos.. 1st time mom . may kasama ng takot

congrats mi ako 37 weeks and 2 days sana makaraos na din☺️

congrats po mommy!so cute naman po ng prince nyo...😍

congratulations mommy, malaki poba tyan nyo nung preggy pa?

2y trước

Maliit lang po akala nila 6months lang tyan ko. Maliit daw ako magbuntis

ay ang cute ni baby. congrats mommy..

ang gwapo mi! congratulations!!! 👏

congratulations mi😘😘😘

Wow congrats miii...😊🥰