Thank you Lord♥️🙏

Nakaraos din😊 Hi mga mamsh meet my baby boy Zeth Eli👶sa tatlong anak ko sya ang tlga nahirapan ako lalo n s pag lalabor pero sa awa ng Dyos nailabas ko sya ng maayos after 5 hrs of labor dahil sa di nmin inaasahn n malaki pala tlga sya hihi for 37 weeks( 3.8 kg) ang baby boy ko...

Thank you Lord♥️🙏
22 Các câu trả lời

Galing naman ni mommy😍🎂🎉🙏 hello baby ang handsome naman nyan😍💕 sarap I 😘 congratulations mamshie and hubby 🎊 🎉

3y trước

thanks po☺️

congrats mommy any tips po para bumukas cervix ng mas mabilis 39 and 4days na ako first pregnancy

3y trước

welcome☺️

Congrats mommy! Welcome to your new bundle of joy!

congrats po❤ sana ako rin makaraos na😇🙏

3y trước

pag pray naten momsh...Goodluck kaya mo yan☺️

Hello Baby Zeth! Congratulations mommy! :)

congratss Mamsh 🥰🥰🥰🥰

Congratulations po🎉🎉🎉

hi cutie! congrats po mommy..

congrats momshie❤️😍

Congrats Momsh ❤️