thanks god

nakaraos din EDD:JUNE 29 2020 DOD: JUNE 18 2020 NSD 3.5 KGS

thanks god
44 Các câu trả lời

Congrats💕 sna all 40weeks nako tom psakit skit lng puson at kunti tyan pero nwwala panay dn tiags tyan me mucus plug n dn lmlbas khpun at knna sna ako n kasunod ng mkaraos n goodluck s atn mg team June... Tips nma jan momshie..

4y trước

Mumsh.. Get ready na..ikaw na yan susunod..God bless sau at sa ky baby.. Kayan mo yan.. Kaya get ready nah.. Squat squat na at lakadlakad para mabilis si baby

😍😍😍soo cute.. God bless na miss ko dn tuloy yung unang una na nakita ko yung baby ko..sobrang saya.. Hindi mo na ramdam yung sakit basta masaya ka na my sobrang pag mamahal.. Congrats sau mummy

Congrats po,galing naman 3.5kgs pero nainormal nyo po ako ng alala ksi malaki dw si baby nsa 3.2kgs edd ko sa july5..di naman po kayo nhirapan ilabas si baby po?

Congrats momsh. Sana all. Huhuhu. June 30 edd ko. No signs of labor pa 😔 sana magpasya na yung anak kong lumabas sa outside world. 😔

4y trước

Sana manganak na tayo 😊

Parehas tayo due date momsh buti kapa nakaraos na ❤️ congrats mommyyyy

Congrats mommy . 😇 Last week of june din po ako pero hndi pa lumalabas si baby

Congrats po momsh.🥰🥰🥰God bless po sa inyo ni baby.🥰🥰

Congrats po! Stay safe and healthy.. God bless po sa inyo!

Congrats mommy!😊❤ Welcome to the world baby!😊❤

Congrats... June 29 din edd ko pero ndi parin nakakaraos 🥺