7weeks and 3days?

My nakaranas na po ba nito sainyu?spotting 7weeks and 3days?

7weeks and 3days?
69 Các câu trả lời

Punta na kayo sa ospital and inform mo na din ang ob mo regarding diyan. Hindi maganda kapag may spotting or blood while preggy.

Never ko nransan yan.. Thank god khit nag travel pako nung 2 months tyan ko.. Mlakas baby nmin ❤❤❤ check na agad madam

Inform your ob, hindi po yan spotting, blood cloth po yan iihh. Go to the nearest hospital, sa ER na po agad. ☹

Consult your ob pls ganyan din aq nong nakunan aq 7weeks din.. But hopefully d ganun sau sana normal lang yan...

Pa check up ka na sis, di kasi normal pag may bleeding lalo nasa 1st trimester ka pa lang. Ingat ka palagi.

Potek sarap sarap ng kain ko ng chooks to go. Uso.blurred mga ma. 😩 go to your ob na.

Go see your doctor, I'm 34weeks and nagspotting din ako just yesterday. It's not normal

Never po naging normal pag may spotting ang buntis lalo na if 1st to 2nd trimester pa lang.

5y trước

Good. Mas okay sis if sabayan mo na rin ng bed rest. Wag masyado magkikilos.

hindi na po yan spotting, may buong blood na, much better go to the nearest e.r na po

Pa check up ka sis. Baka mababa placenta mo. Check up agad. Iwas buhat ng mabibigat