7weeks and 3days?

My nakaranas na po ba nito sainyu?spotting 7weeks and 3days?

7weeks and 3days?
69 Các câu trả lời

Yes po. Hanggang 4 month nag bleeding ako. Pa check ka na sis delikado kay baby.

Take care mamsh. Sana okay kayo ni baby. Pacheck kna sa ob mo para makasigurado

Sis tanong kulang sayo na pitig naba ang baby mo ngaun na 7week

not normal consult to your ob para maresetahan kanang pampakapit momsh

Consupt ka na muna momsh sa ob mo kc nasa 1st trimester ka palang eh..

hindi po ako nagbleed ever. di po normal yan, go to your OB na po

Please have yourself checked by your OB, hindi po yan normal

Yes po. Punta ka sa ob mo para mabigyan ka ng advise at ng meds. :)

5y trước

Thank u sis.she gave me pampakapit.wala ndin ung spot

Spot po tan. Need bedrest and consult ur ob for medication

normal lang yan, ako nga nagispot din noong 7th week ko e