May nakaranas na po ba dito aftr manganak n curious po ako sa ari ko.

May nakaranas na po ba dito aftr manganak n curious po ako sa ari ko. Nung chineck ko s salamin nkita ko ung bandang bungad na parang may nakaharang na laman ? Hindi siya sa tahi nasa loob siya mismo sa bungad ng ari po. Normal lang po ba un ? 1 month na po ako nanganak ty.

1 Trả lời

pacheck niyo na po agad kung ganun baka po maimpkesyon

2y trước

sis ano nangyare nakapag pacheck up kanaba? same case kase pagcheck ko din saken parang may laman sa may pwerta