Pregnancy

Curious lng po ako Kung nasa ospital ka manganak di ba po gigisian ang ari nyo tapos itatahi Kapag po ba sa midwife lng same pa din po? ? Para mas bumuka yung ari nyo Pls po need answer Salamat

2 Các câu trả lời

Kahit saan po ginugupit po talaga kapag 1st time manganak para tulong sa paglabas ni babh at maiwasan ang pagkapunit hanggang pwetan ..

depende po pag masikip mahihiwaan tayo pero its okay po kahit masakit basta safe po tayo at ang baby natin...