My areola color from dark last 14 weeks of my pregnancy now naging dark brown na ang kulay.

Nakaranas na kayo ng ganito mga momshiee parang black ang kulay ng areola niyo ngayon parang dark brown na ang kulay na 16 weeks na sa pregnancy

My areola color from dark last 14 weeks of my pregnancy now naging dark brown na ang kulay.
14 Các câu trả lời

lahat naman ng buntis nakakaranas nyan. Mag dadark at lalaki pa yan kasabay ng pag spread ng boobs mo. overwhelmed ka lang at 16 weeks marami pa magbabago sa katawan mo. just enjoy the process ☺️

normal. mas iitim pa at lalaki pa yung areola mo as in. you may do some research also kung ano ano ang mga magbabago sa katawan mo habang nagbubuntis para may idea ka.

ung akin ngaun lang ako nkaranad ng ganyan sa pang anim kong na baby ito maitim nipples ko at medyo ang batok ko baby boy sa mga nauuna ko hindi

Mii sa tingin ko po normal yan kapag buntis ka, kasi ganyan din po sa akin noon, hanggang sa bumalik na siya sa dating kulay.

Normal po yan na magdark ang areola at mas lalo pang magdark yan hanggang sa lumabas si baby mo

normal po yan momsh, from lighter nung wala ka pang baby, mag ddark po tlaga during pregnancy

saakin po 5months na po aking nakapanganak pero dark brown pa din po kulay ng areola ko

mas iitim pa po yan pero mawawala rin yan kapag dumede na anak mo

mas iitim pa yan at lalaki wait mo lang haha normal po yan mi

mag 17weeks bukas pero laki Ng Sakin at maitim😁