Nagwoworry Ba Kayo Sa Late Na Bakuna Dahil Sa ECQ?

Nakapanood ako ng live webinar ng The Asian Parent PH about vaccines. Sabi nila, wag daw mag-alala dahil after ECQ, alam na ng mga pedia ang gagawin para maka-catch up si baby sa schedule ng tamang bakuna. Kayo nakapanood din ba kayo nung live webinar? If yes, share niyo learnings niyo dito sa thread para makaless sa worries ng ibang mommies natin! ?

Nagwoworry Ba Kayo Sa Late Na Bakuna Dahil Sa ECQ?
1 Trả lời

yes napanood ko. always bring a copy of your kids immunization record with you.