Covid vaccine

May nakapag pa bakuna po ba dito ng covid vaccines para sa mga buntis?

Covid vaccine
40 Các câu trả lời

Hello mommy, my sister is a nurse in the US and she said hindi pwde magpashot ng covid vaccine pg pregnant

safe po ang covid vaccine after the 1st trimester, pinsan ko nacomplete na nya ung doze ng aztra buntis xa and dec ang due nya

Ang galing nito. May immunity or panglaban na kaagad si baby sa covid. Lesser na ang chance na kapitan pa siya. Amazing!

Hi Momsh, me! When i was 37 weeks i got my first dose of Astrazeneca :) ok naman po wala ako naramadaman na side effects

OB ko dito sa Malaysia may go signal na. mas safe nga daw pag magpavaccine na eh. advice nya saken Pfizer vaccine ♡

19weeks here! got the go signal from my OB..pwedeng pwede na daw..at safe naman daw for baby and me.

i was advised by my ob to get vaccinated after delivery. :) happy that today I finally got my first dose :)

3y trước

mommy pwede malaman anung vaccine sayo? tnx

ang alam ko mommy di pa pwede ang buntis for safety ng bata din. better to ask OB para sure......

nakapagpabakuna na po ako bago ko nalaman na pregnant ako..ano po pwde kong gawin

ano kaya vaccine niya? ang alam ko kasi bawal magshot sa preggy ng covid vaccine.