Flu Shot 💉

Nakapag-flu shot na ba kayo at si baby this year? Tapos na kami ng family ko dahil napaka-importante ng pagpapa-bakuna 👍🏻 WATCH THE REPLAY! ▶️ FAMHEALTHY live session with the topic Flu-Proofing My Home - https://fb.watch/5ErSNLsW-2/ I'm also inviting you to join Team BakuNanay Facebook group https://www.facebook.com/groups/bakunanay for helpful information about vaccination and fun sharing with other Bakunanays too! #AllAboutBakuna #ProudToBeABakunanay #TeamBakunanay #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Flu Shot 💉
12 Các câu trả lời

Hello mommy nins! Sobrang fan mo ako lalo na ngayon, minamarathon ko talaga ang vlogs mo since malapit na din ako manganak hehe thank you so much and keep on inspiring others like me na first time mommy ❤️ God bless!

mama nins! ako hindi pa pero the entire fam okay na :) hopefully after ny second dose ng covid vaccine I get my yearly flu and my due pneumococcal dose :)

Nagpa flu shot na po ako mommy nins. Ipapa flu shot ko din mga babies ko po. 🙏🏼

We did for extra protection. Baby got 2 doses since first time nya. :)

Nagpa flu shot na kaming family mommy! 💗💗

di pa po... walang anda... huhu ..

Thanks for sharing, mommy Nins.

we are due for.flu vaxx

Yes done na!💜

❤❤❤