Blighted Ovum? LMP 01/13/24 6wks & 3days Empty Gest. Sac

Nakapa kasakit po, first baby sana namin eto. Naka 3 tvs na po ako wala parin makita still empty gest. sac parin. Wala naman po ako nararamdam like masakit na puson or spotting/bleeding. ile-let go ko na ba? Or hintayin ko pa untill 10weeks? May mga nababasa kc ako na mga late development lang. Pero kahapon sabi ng OB lighted ovum daw napaka sakit talaga.😢

Blighted Ovum? LMP 01/13/24
6wks & 3days Empty Gest. Sac
2 Các câu trả lời

kayo po mi, pwede din po kayo magpasecond opinion sa ikakapanatag nyo po

pero may symptoms of pregnancy po kyo