Hello po tanong ko lngpo narsetahn kc c bby ng nasatapp at ambroxol ilng hrs po kya ang interval nla

Nakalimutan ko po kasi itanong kanina #respectpost 1st time mom

Hello po tanong ko lngpo narsetahn kc c bby ng nasatapp at ambroxol ilng hrs po kya ang interval nla
4 Các câu trả lời

Hello mi ask lng nasatapp din reseta kay baby kc my sipon. Kaso hindi nka indicate kng ilang beses ipapainom at kng hnggang kailan ipapainom. Hindi ko kc m alala kng nsBi b ni pedia kng pano inumin or bka nkalimutan ko.

2y trước

3x a day po kay baby at 5days po syang pinainum ng nassatap

same s baby q 4mons. kakapa check up lang yan din reseta... ok. po ba ung gamot? sabi kc nakaka tigas daw ng ubo ung nasatapp...? magaling na po si baby nio?

Yung NASATAPP you give at 8am, 1pm and 6pm for 5 days po. Maybe you can do thesame sa ambroxol.

2y trước

ok po thank you po

hello mi! ilang months na po baby mo?