No sign of labor

Nakakinggit naman. Yung iba, nakaraos na at 37 weeks pero ako 8 days left nalang wala pa rin sign ng labor. Close cervix pa rin. Naubos ko na inumin yung reseta sakin na evening primrose waley pa rin.

No sign of labor
35 Các câu trả lời

Ma, science says normal po ang 37-42 week. Lalabas din si baby! ☺️

go mga mommy. watch this baka sakaling maka help :) https://youtu.be/oat1ZTUanKg

38 and 2days close cervix din ako moms.... lalabas din to tiwala lang tayo..tfm

same tayo sis. ako 11 days left na lang. huhu sana makaraos na tayo

Same sis 8 days left nlang din 😔 puro false contractions lg 😔😔

4y trước

Kamusta ka sis nanganak knaba?

Yaan mu lg mommy in time lalabas din yan wag mgpaka stress😊

ako sis 40 week and 5 days wala paring sign of labour

4y trước

Ako din momsh nung dec 29 at 8:51 via Emergency CS 😢 pero ok lang healthy naman si baby 🙏🏻😊 thanks God.

39 weeks and 4 days ba rin ako no sign of labor pa😔

4y trước

sana makaraos na tayo momshie

ako mommy mag40 weeks na pero no sign pa rin po

4y trước

wala pa rin po

Laban mommy lalabis din si baby ❤️