No sign of labor

Nakakinggit naman. Yung iba, nakaraos na at 37 weeks pero ako 8 days left nalang wala pa rin sign ng labor. Close cervix pa rin. Naubos ko na inumin yung reseta sakin na evening primrose waley pa rin.

No sign of labor
35 Các câu trả lời

Hello sis. Ako nga po nun almost 1 week nastock sa 4cm tapos puro false labor. Nov 30 check-up ko kay OB tapos dapat magpapainduce na ako the next day. Ang nangyari, normal day. Squat, zumba, lakad-lakad. After ko magzumba, biglang humilab tiyan ko then hindi ko pinansin kasi palagi namang ganun. Tolerable naman yung pain, nakaligo pa ako at nakakain ng lunch. 3pm nagpunta na kami sa clinic then nagpaadmit nko kasi panay-panay na ang sakit. Dec 2 ng morning, baby's out. Nagnormal labor ako kahit ang plan namin is induced. Tama nga ang sinabi nila na kusang lalabas si baby kapag gusto nila. 😅 39 weeks 4 days ako nung lumabas si baby.

sana po tayo ay makaraos ng matiwasay mga mamsh.. same here nasa 37weeks na po nagstart na po ako mag squat squat then madalas nag papabuhat pa panganay ko bukas mag start na din ako kumain ng pineapple.. super likot din ni baby at ayun nga puro paninigas lang din po wala pa gaanong discharge.. sana sa january 1 ako manganak hehe 🤦🏻‍♀️😅 good luck saatin mga mamsh

Nong ako mommy close cervix pa 39 weeks pero gnawan nila ng paraan.,,, nag insert po sila sa pwerta ko ng 3pcs sa isang araw tatlong besis sila nag lalagay sobrang skit,, pero kinaya nmn iba pa ung skit sa labaor at sa pag insert ng gamot sakin, tas advice ng ob ko pagamit ako kay lo ko tas ipasok at nkakatulong daw po ung mga sperm sa cervix nalng para ninipis,,

ganyan din ako mamsh.kahit lagi naman ako nakilos sa bahay at naglalakad lakad umaga at hapon nun.bago ako manganak.tapos nung ma overdue na inadvice na ng pedia ko yung induce,pero wala pa din close pa din kaya nauwi ako sa emergency cs kasi bumilis heartbeat ni baby sa loob ng tyan ko which is delikado daw po.share lang.pray lang mamsh wag kabahan keri yan 😊

4y trước

ako din momsh. panay galaw ako sa bahay, walking 1hr umaga at hapon at squat din,sana makaraos na momsh..panay kausap na nga ako kay baby na labas na siya.

38 weeks aq at 2days na nka stock sa 3cm 😔 nglelabor na dn at my blood discharge pero as per OB ko normal lng nmn my blood discharge pero pg nrramdaman ko ung pain ng contractions npka sakit npapastop aq sa mga gngwa ko tlga sna mkaraos na ko ang hirap at ang sakit magdamag n ko hnd nktulog ng maayos 😭😭😭

4y trước

same here mommy I'm 38 weeks and 4 days, nung 23 pa ko naglalabor pero gang ngayon stuck pa rin sa 3cm, nakaka stress na po 😔

39 weekz akO momshie nung nanganak ngpa IE ako while ngllabor pero sbi ni OB close p daw kya nresitahan ako ng primrose 2 days ko lng nagamit may natira png 12pcs hindi ko xia iniinum iniinsert ko xia mismo sa private ko subrang effectev xia ...

4y trước

paano po iinsert momsh yung primrose? hehe

Same sis. 39 weeks and 5 days na ako. Wala talab primrose oil sakin and akyat baba stairs, walking, kahit pineapples wala closed pa rin. Medyo nervous na ako and cant wait na

Kausapin mo sya ng kausapin, Momsh. Effective daw yun 'cause only the baby knows kung kelan sya lalabas. Don't stress yourself, makakaapekto pa yan sa inyo esp. sa kanya.

antayin mo lng momshie lalabas din c baby mo ng maayos kausapin mo lng. 3 or 2 days before ur duedate try mo uminom ng pineapple juice para sa contraction momshie.

same here mami, dec 28 dd ko. mwdyo na i stress ang fustrate nadin ako. 1 week nadin ako may ubo at sipon. home remedies lang ginagawa ko. hay sana makaraos na