September baby

Nakakawala talaga ng puyat pagod pag nakikita si baby ng ganito no ?

September baby
79 Các câu trả lời

Buti na lng nakita ko smile ng npka cute na baby na to.. Na imbyerna ako dun sa nag post ng nagpapa laglag eh.. Excited na din ako makita baby ko kaso next year pa eh 😁

true. kaya enjoy natin ang mga ganyang moment. para kay baby tayo ang pinakagusto nya makita at makasama kaya ganyan nalang ang ngiti nya. kahit pagod, go lang!

Truee sis. Kahit nga minsan di natin sila maintindihan lalo na pag gabi tapos bibigyan tayo ng ganyang ngiti haaays nakaktunaw ng puso 😊

5y trước

Sobra. Yung umiiyak nalang ako minsan kasi natatakot ako di mabigay needs nya

ang cute. sana masayahin din baby ko wag sya magaya kay mama na laging malungkot hays.

Yes po. Yung mga ngiti nilang stress reliever nating mga mommy. 😊

Oo mamsh. Tapos paglalaruan mo pa ng ganito 😂😂😂

Nakaka wala ng pagod at stress ang mga ganyang ngiti 😇

Can't wait na makita na rin si baby na ganyan hihi.🥰

soooo cute ng habibi na yan ha 😊👶🏻💓💓💓

here's my baby po...happy din sya palagi 😍 -August baby

5y trước

thank u po 😊