movement

nakakatuwa naglalaro ako ng games tpos napansin kng naninigas tummy ko. pagtingin ko sa tiyan ko, tabingi. napasigaw ako hahaha. nakakatuwa kse. as in yung umbok ng tiyan ko nsa right side. nakakatuwa po... di po ba prang sobrang aga yata nya magpakitang gilas??? 21 weeks and 3 days po ako.

3 Các câu trả lời

Ako natry ko na din yan nung 17 wks palang. hehe.. until now 19 weeks..minsan lumalakas na din sipa.. Nakakatuwa lang.😊

Maaga po actually but at least very active si baby