nakakatulong po ba sa inyo ang ayuda ng gobyerno during quarantine?

Nakakatulong po ba sa inyo ayuda ng qovernment during quarantine? May natanggap po ba kayo?

7 Các câu trả lời

nakakatulong naman at kahit anu pa yan ipagpapasalamat q kung meron. mas kaya natin to kesa naman ung mga yolanda victim dati n kht masisilungan wala. sana mawala.nc covid para makabalik n sa trabaho. mas gusto q kumayod para magkapera at magbgay ng tax kesa aq ang bbgyan, aasa tapos.masasaktan.. kaya dapat tlga matalino tau s pera , kht 100 o kht magkano magtabi para may huhugutin. and i thank u!

Walang cash because "amazingly" its only for the poorest of the poor unless kaclose mo or kamag anak mo mga brgy officials. Pero malaking tulong na din kahit bigas lang. Pare pareho lang naman tayong nangangailangan sa panahon ngaun so dapat walang mahirap walang mayaman.

Well, 3 beses na nagbigay ng food pack. Hindi naman kmi umaasa sa ano mang tulong from Gov.ngayon crisis. Nagrerent lang din kami,if meron TY if wala okay lang naman samin.

Wlang cash pero my bigas na pinamigay. More or less nsa 18kilos n din nbigay nila

Wala pa dito sa amin sa novaliches qc

yes meron po

Wala poh,