1 CM

nakakatulong ba tlga mkipsg sex khit 1 CM na khapon? thanks..

10 Các câu trả lời

Yes actually diyan na kami nagrely ni hubby kasi ang dami ko nang na take na evening primrose oil parang ala nangyari 2 weeks ata ako sa 2cm. (37 and 38 weeks) Nastress ako. 39th week ko inaraw-araw na namin. I gave birth oct.30 😉 saktong due date ko 40 weeks

5y trước

Momsh ask ko lang sa loob ba pinutok ni hubby o sa labas?

Yes sis ang prostaglandin sa sperm ng lalaki ay nakakatulong para numipis ang sipit sipitan natin.

Yes. 😊

Yes momsh

Yes

Yes.

yes

Yes

Yes po😊

Yes