BE POSITIVE HAYAAN MO ANG PROBLEMA MAMUBLEMA SAYO?

Nakakatawa yung iba didto may di gusto yung anak tapos tatanungin pa kung ipapalaglag ba? O ano? E kami nga nang baby ko e fighting parin kahit ako lang mag isa nasunogan at nabahaan pa ako palipat lipat pa nang bahay pero ni minsan di ko naisipan yung ganyan LUMALABAN LANG TALAGA KAMI NI BABY KAHIT KAMI LANG DALAWA ?LABAN LANG SA BUHAY AND THINK POSITIVE? SA MGA MAGLALABOR THIS OCT GOODLUCK SATIN? PRAY AND PRAY LANG

12 Các câu trả lời

Tama yan sis laban lang, meron kase iba iniisip lang sarili nila kaya naiisipan nila magpalaglag. Atlis ikaw sis nasa tamang kaisipan, iniisip mo c baby at marahil pagsubok lang yan sayo sis.. malalagpasan mo rin po yan, yakang yaka mo po yan. God Bless and gudluck sa panganganak mo.

Tama yan mamsh. Laban lang, bilog ang mundo. Iikot din ang kapalaran natin. Kung sa ngaun nahihirapan ka, pwedeng bukas swertehin ka naman. Wait mo lang. Fight fight fighr

Ako nga iniwan ng boyfriend kasi ayaw nya kay baby. Kaya ayun, um-oo na lang ako. Di na ako naghabol. Kakayanin naman eh. Fight fight fight lang.

Haha, ako din di pinanagutan ng ama ng baby ko, tsaka may problema din pamilya ko. And still lumalaban padin😄

Born fighter, guided ni Lord. God bless you Momsh!

Yes, laban lang momsh! God bless you! ❤

May God bless you and your baby 😍

Yes, that's the spirit 👍

Godbless po mommy! ❤️

Kaya natin to. 😇