My 1st baby 👶❤️

39 weeks and 1 day EDD: APRIL 18 2021 DOB: APRIL 12 2021 TIME: 3:15 am via normal delivery Yung 2 days kang pabalik balik sa lying in kasi 3cm palang, yung halos sumuko kana dahil sobrang sakit nang pag lalabor na halos lahat ng santo tinawag mo. THANK YOU LORD naka raos din po kame🙏😊👶 worth it lahat ng hirap pag nakita mo na yung baby mo na kahit sobrang daming tahi ginawa sayo dahil sobrang laki nya thank you po lord talaga . Sa lahat ng mommy na manganganak goodluck po kaya nyo yan fighting lang at pray lang po makakaraos din kayo😊.

My 1st baby 👶❤️
41 Các câu trả lời

congrats hoping nextmonth kami ni baby safe at makaraos ng maayos, lalo pa ngaun pandemic na toh ... 🙏🙏💕💕 excited na asawa ko makita anak nya ,naglolokohan oa kami sino kamukha sabi ko kht sakin na ang tangkad.🤣🤣

4y trước

ako po mommy lying in lang nanganak. tiwala tsaka pray lang mommy makakaraos kayo ni baby. sakin nga momsh sad papa nya kasi ako kamukha gender ilong tsaka dimple lang nakuha sa kanya 😂

congrats po momshie ...tommorow duedate ko narin pero no sign of labor parin 😔 sana lumabas narin c bby🙏 first time mom din

4y trước

hays ako din mababa na si baby ok nmn na si cervix pero no pain pa din huhuhuhu

congratulations mamshie. sana makaraos din ako ng normal sa Aug. 😅 first baby ko rin kasi. anyway, Congrats once again 😇

4y trước

salamat po mommy 🥰 pray lang po mommy. tas lakad lakad

Congrats sis..ako sa 25 edd ko anu tips mo para maglabor kn or manganak n gusto ko xe bago ang edd ko manganak n ako

4y trước

oo sis ☺️

congrats mamsh . sana kami din ni baby duedate ko na sa april 19 or 23 😇 1cm palang ako .

4y trước

ako nga mommy 18 dapat kaso excited si baby. kain ka pineapple mommy

Congrats mamshie and hubby👏🏻💐🎉 hi baby welcome to the world🥰😍🎉🎊

4y trước

thank you po mommy 😊❤️

Congrats momsh 🥰🥰 sana kami din ni baby mkaraos ng via normal delivery sa sept

4y trước

Thank you😘

Congrats mommy. Can’t wait to meet my little one soon 🤗🤗🤗

4y trước

goodluck po mommy 🥰

congrats Po..sna makaraos ndin PO kni Ni baby..😘😘😘

4y trước

tiwala tsaka dasal lang mommy makakaraos din kayo 🙏☺️

june is hereee HAHAHAHAHA 1month to go congratssss 💗

4y trước

thank you po. goodluck mommy 🥰