Sumilim daw alam niyo Po ba Yun? Naniniwala Po ba kayo Doon?

Nakakatawa Po Yung mga matatanda talaga ay diba Po tayong mga buntis pagmalapit na tayong manganak diba sumasakit na balakang natin tapos may lumalabas na parang white mens na parang watery pero walang amoy tapos kasunod na noon is dugo na talaga. Natatawa Ako sa kanila parang Wala silang mga kaalam alam na nakaranas Naman din Sila Ng panganganak tapos diba Po is may false labor na sumasakit Yung tyan natin tapos nawawala din. Para sa kanila sumilim parin hahaha. Parang nakakabwesit Po tapos may pamahiin pa Sila Isang beses Po sinabihan Ako Ng byanan ko na pag naglagay daw Ng panyo or nakapulupot sayo Ang panyo or nilagay sa may leeg mo ibig sabihin daw Po non Yung Bata daw mapulupot din sa pusod Niya Ako Naman Po binara ko Naman kaagad sinagot ko na Wala Naman scientific evidence na ganyan Ang mangyayari tapos I explained to them na kaya ganito ganyan dahil sa ganito ganyan Hindi nga Po Sila Maka imik eh..

1 Trả lời

Yung MIL ko ganyan din sinasabi na dapat sundin mga pamahiin pero pag nagkasakit ang bata tanungin daw sa doctor 😅