OGTT-Fasting

Nakakasuka ung pinainom sken to test my sugar level. Ganun ba tlga mga mamsh? Fasting aq pati tubig bawal kawawa naman c baby. Ang hirap lalo na at wala ang hubby ko dito.

18 Các câu trả lời

Natry ko din po, recently lang. Kasi they found sugar sa urinalysis ko, which is normal lang daw sa may UTI (and may UTI ako) and also my history kami ng diabetes. Anyway, ang pinagawa lang naman po sa akin ay 12am-8am fasting tapos pagpunta ko sa lab, pinainom ako ng isang 320mL bottle of water and super daming sugar, parang 100g ata 'yon. I resisted nung una kasi ibinawal sa akin ang sweets pero 'yun daw 'yung way nila to measure 'yung blood sugar level ko. Then another two hours of fasting. Pero after all, normal naman ang results, which I had positive thoughts about kasi alam kong ma-healthy naman mga ipinapasok ko sa katawan ko. :)

5y trước

True, bottoms up po 'yon. Parang inisip ko na doon ko na lang ibawi gutom ko, kasi gutom na gutom na din talaga ako nu'n. “Anything for my son” ganun ko na lang kinonvince sarili ko, kasi may halo ding kaba na “Paano kapag nakuha ko diabetes ni papa?” mga ganung thoughts, kaya ipinikit ko na lang ng bongga and sinunod kung ano 'yung advise nung med tech para malaman ko results and alam ko kung anong gagawin ko. Fortunately, okay lahat.

Same 😂 Pero pinapainom po ako ng tubig nung nagtest sakin siguro after 1hr saka na ako uminom ng tubig kasi nararamdaman kong nasusuka na ako tsaka natatakot ako ulitin yung paginom ng nilusaw na asukal at kuha ng dugo (ayaw din naman nila ako turukan ng madaming beses lol) at matatagalan pa lalo kung isusuka hahaha.

hindi naman kawawa bb mommy kasi gabi ka naman fasting nyan pde ka pa kumain ng late supper, tsaka after mo kunan ng dugo kakain ka naman na. oo yung iba sinusuka pa nga kasi sobrang tamis ng glucose pero para dn sa inyo yan ng baby mo mas kawawa si bb kung may gestational diabetes ka na d matitreat kasi d nakapag ogtt

ganun po talaga sis. nung pinainom din ako nun unti-unti lang take ko kasi pag nagsuka di na daw pwede, another fasting ulit at mas masaklap, panibagong bayad ulit. tiniis ko lang tska nung nagtest ako maaga kami kasi 4 hrs pa na di kakain dahil 4 na turok every hour. nakaraos naman thankfully ng hindi nagsusuka.

5y trước

panong konti2 ginawa mo . gano karami ba ang pinainom haha.. 17weeks na ako kelan nag papagnyan ng test .. prng nkaka kaba ksi

yes at nakakasuka syang talaga. pero nag wonder ako bakit nagpositive ako after drinking the glucose in which before akong uminom negative ang findings. then after several weeks pina RBS ako ng OB ko and ang result is negative. follow up RBS after 2 weeks negative again.

isipin mo para sa kapakanan ng baby mo at mahirap kapag meron gestational diabetic kapag naging positive sa gestational diabetic sa una mahihirapan ka magdiet pero kailangan disiplina sa mga food lahat marami ibabawas sa food

oo po. pinainom ako ng orange juice na sobrang tamis non. tinanong ko pa kung safe ba inumin yon kasi may halo daw gamot. sabi niya di naman ipapagawa ng OB mo ang OGTT kung di safe sayo. 😂 wala first time e hehe

opo ganyan po talaga lasa nyan saken flavor coca cola. mamsh bawal ka masuka kase uulit ka tska di magging balance yung result sayang lang. pero pag nasuka ka mamsh tell agad. para di masayang

5y trước

oo mamsh uulet talaga may iba rw kaseng tao di kaya ng katawan nila kaya na susuka

lahat po ba kailangan ng OGTT? kasi sakin 36wks na ako mag 37 na sa Wednesday wala naman pong pinagawang test sakin. thankyou po sa sasagot.

5y trước

thankyou

super tamis dapat malamig cya technique ko dyan straight agad para tapos agad .. gulat nga ung medtech. pag paonti onti kc mas nakakasuka ..

5y trước

Naku ung sa akin orange flavor puro sya tapos di malamig di ko kinaya i-straight inabot aq ng 5 to 10mins bago naubos.