OGTT-Fasting

Nakakasuka ung pinainom sken to test my sugar level. Ganun ba tlga mga mamsh? Fasting aq pati tubig bawal kawawa naman c baby. Ang hirap lalo na at wala ang hubby ko dito.

18 Các câu trả lời

ramdam kita sis,ganyan din ako ginawa ko lahat wag lang isuka pero nung after two hours pagkakuha ng dugo naku sinuka ko din sya

5y trước

ahhh 7weeks ka plang akala ko kpag nsa mga 20weeks na ginagawa yang test . hahaa tpos ndn ata ko maglihi .. pero pag nainom ako yakult nag totooyhbrush ako gad ksi may after taste un na naiiwan sa dila kaya nkakasuka

Yes. Nakakasuka talaga yung lasa kasi sobrang tamis nakakaumay. Tinitest kasi yung sugar level mo kaya ganyan.

yes mommy. tiis lng haha. mas gsto ko ung lasang royal kesa dun sa lasang coke+pepsi+sarsi hahaha

Nung nakita ko post na to sis. Naalala ko bigla yung lasa . 😓🤮🤮 Yuck talaga.

ganian tlaga momsh, ayaw na ayaw ko yang test na yan kpag buntis ako hahaha

huhu been there done that po mamsh 🤮 kahit po sakin bawal tubig.

Eto ung juice na ininom ko mga sissy. Hehe kaloka dq malimutan. 😖

5y trước

ah thank you sis :)

sissy ilang weeks kna?

5y trước

Hello sis 28 weeks po aq lapit na mag 29. :)