Doctor na mukhang CS

Nakakastress OB na ang tanging option for you is i-CS 😅 jusko. I'm 37w1day preggy, open cervix na me (1cm) then nagrequest siya ng pelvimetry xray para makita if kasya si baby for normal delivery, kasya naman si baby pero sabi niya maliit daw pelvic ko. Ang sabi ng una kong OB malaki sipitsipitan ko and balakang kaya kaya ko magnormal tas nagtransfer ako sa kanya and gusto ko raw ba magtrial ng labor kase maliit pelvic ko. Jusko! Ngayon magpapa-second opinion ako, lilipat ako ng OB kahit 9 months na. May mga doktor talaga na mukhang CS

16 Các câu trả lời

Sakin naman choice ko talaga normal delivery, induce labor ako. Tagal ko rin nag labor more than 6 hours pero ang ending emergency cs ako kase ayaw lumabas baby ko.

bka mukhang pera po 🤪 sorry pero my gnyan tlgang dr. yun bng kaya mo nmn inormal pero ipipilit n ics k. at my hospital din pong gnyan ksi my kickback sila.

Tbh. Meron tlagang mga OB na tinatamad mag normal ksi nakakapagod ky mommy also sa doctor. Eh yung cs madali lng. Chaka mataas ang talent fee nila pag cs.

napanuod ko vlog ni jennylyn mercado... 1cm palang sya pero CS agad sya ng OB nya kht may nakatakdang date sana sya kung kelan sya papa CS

matagal pa ang 1cm kaya wag ka masyadong mag panic

mapupunit naman yan paq umiri ka