Pelvimetry Xray

Hi mga momsh sino po dito ang nirequesan ng ob na magpa-xray sa balakang para malaman kung kasya ba si baby sa dadaanan pag hindi eh CS ang babagsakan ?.worried lang ako

2 Các câu trả lời

That’s a good thing. Means your doctor isn’t doctor CS. Maraming doctor na basta basta Lang nagpapa CS. I think you’re in good hands cause your doctor is checking and trying to deliver the baby normal. Relax ka lang and follow your doctor.

5y trước

Thank you po 😊. Normal lang po ba na may browndischarge ako kahapon po kasi na IE ako firsttime ko po ma IE tapos mga isang oras po ang daming lumabas na brown discharge until now po may spotting pa din ako

Ako momsh. So ayun na nga. CS ako 😊

2y trước

momsh, ilang weeks ka nung nagpapelvimetry ka??🙂