Meron pong tumubo na parang pimple na sobrang red tapos masakit sobra feeling po may pigsa na sa loob pero walang mata.

Nakakasama po ba yun sa baby or sa pag bubuntis? Bakit po kaya may tumubo na ganun?

4 Các câu trả lời

Nung buntis ako first trimester, nag ka pigsa ako bandang ilalim ng pwet ko, nag pa check up ako then binigyan ako ng ob ko ng anti biotic, wala naman nangyare sinunod ko lg ob ko, nanganak nako ngyon na deliver ko naman sya safe and healthy.

hi mommy ,try niyo mag Pa check up na po.

san banda ba tumubo sia

san po banda tumubo?