masama ba o hindi?

nakakasama po ba sa pag bubuntis ang pine apple juice?

6 Các câu trả lời

Sabi nila bawal. Pero as per my ob since yun lang alternative na naisip ko kesa sa mga softdrinks sabi nya pwede daw di daw totoo yung mga nag cacause ng labor kasi fruits naman daw yon, mas okay nga daw po. Pero wag lang papasobra kasi matamis din.

base sa experience ko, di naman binawal saakin ng OB ang pineapple juice., xa pa nga nagsabi na uminom aq ng pineapple juice.,

5y trước

nsa 3rd tri na rin ako, pero kahit nung 2nd tri dti na tlg aqng bumibili ng pineapple juice kasi un ang hinahanap ng panlasa ko

Sabi nila wag daw uminom ng pineapple juice pag buntis kasi nakaka induce daw po yun.

5y trước

ay ganun po ba.hala kasi ako nainum ako lagi e 2nd tri napo ako.

Might cause premature labor. Lalo na kapag 1st tri kapa lang

5y trước

2nd tri napo ako which is 25week and 6 days nainum po kasi ako pine apple lagi.

pag sobra. nakakatrigger daw ng labor e

5y trước

ay. okay thank u.

In moderation lang.

5y trước

ay. ganun po ba thanks po🙂