pag upo sa sahig/tiles

nakakasama po ba sa buntis ang pag upo sa sahig or tiles ? salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Di naman sis. Umuupo ako sa sahig pero minsan pag flat ung balakang ko sa sahig ang hirap bumangon, parang namumulikat ung likod ko.

Prang wala nmn effect mommy.. Kaso sasakit ung katawan mo.. Hehe ang hirp po tumayo from sahig lalo n kung malaki n po tummy nyo..

wala naman po kinalaman un mommy. nahiga p nga ako sa sahig haha mas comfy kse

kung nagmanas ka wag ka umupo sa mababang place

Walang kinalaman PO as long na ok nman pagka upo mo

5y trước

Welcome sis,pero mas maganda lagyan mo unan pwet mo pra komportable ka.

Wala naman po yata