Sa sahig naglalaro

Ano po bang mangyayari kung ang baby laging gusto mglaro sa sahig? 6months po baby ko paikot ikot at nagapang po sya kaya nakakaabot sa sahig. de tiles po sahig namin..me nakabanggit na baka malamigan ang dibdib. totoo po ba un?

1 Trả lời

Let your baby explore and learn new things on his /her own, dyan natututong magsimulang lumakad ang baby. Nakaantabay ka lang dapat.. Mabuti pa si baby mo hindi tamad at hindi pala karga 🙂 may kilala akong baby, 1yr and a half na bago natutong maglakad mag isa kasi hindi masyadong pinapayagang maglaro or mag gala sa sahig at masyadong nasanay sa karga.. Anyway, may kanya kanya namang advantage ang mga bata. Just make sure na malinis ang sahig bago mo sya hayaang maglaro

5y trước

That's a good thing momsh! ☺️