Baby shaming

Nakakasama lang ng loob bilang isang ina na pabiro nilang nilalait ang anak ko. “Mataas ang ilong” “Patangusin mo ilong ng anak mo” “Pango” Tinatawanan ko lang nung una, pero paulit ulit na lalaitin ung anak ko ang sakit pala. May ginawa bang masama ung anak ko para laitin ng ganon. Masakit para saken na sa lahat ng hirap ko simula nung pinag bubuntis ko sya hanggang sa pag papanganak ko sakanya. Akala ko matatapos na, yun pala mas masakit pa ung mga lait ng tao kesa sa literal na sakit na naramdaman ko nung nag labour ako. Di ko akalain na di makakaligtas sa panlalait ang anak ko. Normal ko naman pinanganak ang baby ko ng dahil lang sa hindi matangos ang ilong nya kailangan nyang makatanggap ng mga mapanglait na salita 😭😭💔💔

Baby shaming
96 Các câu trả lời

Ano kaba ate wag na wag mo pansinin. Mas masasaktan ang anak mo makita ka nalulungkot. Akalain mo yun isang anghel yan at hayaan mong Diyos ang bahala sa kanila. Nilalait nila ang Diyos di si baby kasi siya lang naman ang nag bigay ng buhay ng anak mo. Huwag ka paapekto ate huwag talaga dapat proud ka sa anak mo. 😍😍❤️❤️❤️ LOVE YOU