Baby shaming

Nakakasama lang ng loob bilang isang ina na pabiro nilang nilalait ang anak ko. “Mataas ang ilong” “Patangusin mo ilong ng anak mo” “Pango” Tinatawanan ko lang nung una, pero paulit ulit na lalaitin ung anak ko ang sakit pala. May ginawa bang masama ung anak ko para laitin ng ganon. Masakit para saken na sa lahat ng hirap ko simula nung pinag bubuntis ko sya hanggang sa pag papanganak ko sakanya. Akala ko matatapos na, yun pala mas masakit pa ung mga lait ng tao kesa sa literal na sakit na naramdaman ko nung nag labour ako. Di ko akalain na di makakaligtas sa panlalait ang anak ko. Normal ko naman pinanganak ang baby ko ng dahil lang sa hindi matangos ang ilong nya kailangan nyang makatanggap ng mga mapanglait na salita 😭😭💔💔

Baby shaming
96 Các câu trả lời

sakin nga pag nilalait sinasagot ko e madalas kasi ang nanlalait side pa ng tatay ng anak ko edi sinasabi ko kung matangos ilong nyan magtaka kayo bka d nyo to kadugo. makapanlait kala mo ketatangos ng ilong ng lahi nila eh. kaya wag mo nlang pansinin sis dedma nlang anak ko sinasabihan ko pag sasabihin pango ilong nya sabihin nya ok lang 😅😂

wag mo silang pansinin momsh..inggit lng ung mga yan. nranasan ko rin yan, mas malala panga sakin eh. ung pnganay ko paglabas tnawag pang palaka tpos ung pngalawa parang robot daw kc antigas ng katawan laging nkaunat. kmag anak pa ng hubby ko nagsabi nyan h? pro hnayaan ko nlang, mga wala nmang kwentang tao un. buti kong may naitutulong.😅

My baby girl is pango din, eh kasi filipino eh, natural na, pag sinasabihan nga din ako na pango ang ilong ng baby ko, sumasagot din ako, KUNG SINO PA ANG MGA WALANG KAGANDA GANDA SA SARILI,SILA PA TONG MAPANLAIT, God bless you nalang sana pag nilait din kayo,eh tanggapin nio din.. perpekto siguro kayo, congratulations! Ayun tahimik na sila..

marami tlga mamsh na mapang lait, nakakalungkot lang dahil wala naman kasalanan si baby pero wag mona sila pansinin ang mahalaga ang cute cute ni baby😊 at normal sya. hayaan na natin sila mang lait kung dun sila masaya ang mahalaga ikaw at ang anak ko mamsh😊 Ipag pray napang natin ang mga perpektong tao na mapang lait😇

Nkakainis mga ganyan. Wag mo nlang pansinin. Ako din nkkaranas ng ganyan tinatawanan ko lang pero minsan masakit na din. But at the end of the day ang importante healthy ang baby mo at naibibigay mo ang mga pangangailangan nya. Don't mind them, let them be. Jesus loves baby, Godbless nalang sa kanila. Hehe

mommy every morning hilotin u po. yan po lagi ang naririnig ko noong bata aq lagi ako cnasabihan ng pango.kya tumatak po sa isip ko pango ako. ang gnagawa po ng nanay ko hinihilot po ang ilong ko. hanggang ngaun paglaki ko tumangos nman po ng kunte pero wla na po akong naririnig na pango ilong ko..

Hayaan mo sila momshie. wag mo na lang pansinin. gaya din sakin baby ko hindi matangos ilong tapos sasabihin nila na di man lang ngmana yong ilong sakin na matangos. hindi ko nalang pinapansin yong mga ganun na komento. bagkus iniisip ko isang Precious gift from GOD ang baby ko. God bless Momshie.

yan pa naman hate na hate now nakakabother mga pintesero at pintesera kasi family ng inasawa ko kaya di ko alam kung maranasan ko din yan wag naman sana , yes pintesero sila kasi kahit maliit na bagay basta may mapansin sila sayo lalaitin nila for example pimples papansinin pa nila yun

Wag ka magpadala sa knila momsh, yung mga ganung tao hindi binibigyan ng pansin, besides wala silang ambag sa buhay mo,may mga tao tlga na judgemental... Ang mahalaga ikaw proud ka sa baby mo, walang perpektong tao, may balik din naman sa knila yung panlalait nila eh

siguro nmn nung panahong d kp buntis may nalalait k dn na baby. minsan d nasasabi pero nasa isip. ganun nmn talaga mga tao. wala k dn nmng magagawa kung ganyan ilong nyong mag-asawa. tanggapin mo para d k nasasaktan. d lang naman dn baby mo ang nalalait halos lahat ng baby.

4y trước

Isa din tong mka comment, dagdag stress ka kay mommy. Imbes na pang comfort ang i comment mo hindi.. Wag nman ganun..