talik

Nakakasama bang makipagtalik pag buntis ?

12 Các câu trả lời

ndi nmn po..mnsn nga mai advise dn mkpgsex k while preg.kc ung semen or sperm ay nkktulong mnsn mkkpgplambot ng cervix spcially kng mlpit kna mnganak,at pwd kng mkpgsex while preg.kng ndi mselan pgbbntis mo

Dpnde mommy kung sensitive ung pgbubuntis mo nkakasama tlga.. pero kung di nmn.. oks lng! Bsta careful lng po sa mga position nyo dpat gentle lng.😉

Hindi naman nakakasama mommy as long as di naman high risk ang pregnancy.

Pwedeng pwede makipagsex kahit buntis BASTA healthy at low risk pregnancy

Depende po kng ilang months na buntis at kng comfortable nman si buntis.

Pwede nmn basta Hindi maselan cbuntis alalay lng din Po pra safe c baby

pwede nman po bsta hndi ka sensitive mgbuntis... tska wag rock..heheh

pwed hanggang sa kbuwanan mo.bsta ndi k lang maselan.

It depends momsh kung sensitive ang pag bubuntis mo

Hindi po, kung hndi maselan pagbubuntis mo.