nakakasama ba sa buntis ang paggamit ng cellphone?

Nakakasama ba sa buntis ang paggamit ng cellphone ? Lalo na po kung di sinasadya dumikit sa tiyan yung cellphone? 7months preggy po .. ung cellphone kc ng asawa ko po nadaganan ko po, agad ko naman po naalis sa pagkadikit sa tiyan ko .. salamat po

1 Trả lời

kung nadaganan mo lang naman sis and di sinadya ok lang,pero hindi ok pag madalas madikit yung tummy mo sa phone kasi may radiation siya,hindi maganda yun para kay baby,.