water broke

Nakakasad tumatagas na panubigan ko pero no sign of labor ..tas 1cm pa lang ...kayanin pa kaya ng normal delivery si baby ☹️ FTM.41 WEEKS .

water broke
39 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan ako sis nung nanganak via cs. Mauubusan daw kasi ng water si baby, nahina hb pag ganon. Kaya emergency cs ako. Ung pinaghandaan kong normal delivery gaya sa eldest ko nauwi sa cs. Pro super worth it ❤️ 2months na sya. Kaya mo yan sis. Pray lang.

Kaya yan momsh, Pray lang! ganyan din ako noon sa panganay ko,ng dry labor, ni induce nalang ako. Kaso lang pumulopot na umbilical cord ni baby sa leeg niya, kaya pala lakas ❤beat niya.Kamuntik na mg cs pero thanks god na normal ko and okay naman si baby😇

Kaya yan ma i normal. Ako nga at 5am tumatagas na panubigan ko. Pagdating ng lying in 1cm pa ako at close cervix pa kaya nirefer ako sa hospital to monitor si baby. At 12mn kinabukasan pa ako nanganak at thanks God via Normal Delivery lang po.

kaya mo yan momsh.ganyan din ako.nag leak.natakot din ako baka d ko ma i normal.2 days akong nag leak.so akala ko i cs na ko.pero kinaya ko pa naman siyang ilabas via normal delivery.pray lang momsh. yakang yaka mo yan☺️☺️💪

Yes po. Ganyan na ganyan ako. 3:30am pumutok panubigan ko 1 cm din. Wala akong naramdaman na sakit. 9am nagpunta na kami ng hospital at na induced. 1pm nagsimula ng sumakit 10:30pm lumabas na si baby normal delivery. Good luck po.

Ganyan dn ako mamsh! Halos 16hrs ako nag labor pero nakayanan naman ng normal delivery. ilang beses nag turok ng pang induce sakin kasi walang pain. Hanggang sa sumakit na at bumaba na si baby. Makaka raos ka dn mami.

Pag di paren po nag dilate pataas yung cervix nyo baka ma CS po kayo:( pray lang po sana mailabas mo npo sya before syang maubusan mg tubig sa loob kung hindi man ok lang pong ma emergency cs atleast safe po kayo ni baby:)

Pa emergncy cs k n po dhl bka matuyuan k.delikado p ang bata..ganyn din ako kay baby..natulo n panubigan ko kya n e.cs ako..at my kaunti n nkain n pupu si baby..dhl lmps n ko sa due date ko.

Same sa akin natagas na ung panubigan ko pro no sign of labor pa fingertips plng, kya pag labas ni baby may sinat sya, pro sandali lng nmn, gagaling din pag nka dede na sayo😊

Ako DN po dun SA panganay ko. Puro Lang tubig!!! And mga ilng oras para lng ako nttae . Tapos aun na. Lumabas na c bby. Boy ko!!! June 13 2015 1st bby