water broke

Nakakasad tumatagas na panubigan ko pero no sign of labor ..tas 1cm pa lang ...kayanin pa kaya ng normal delivery si baby ☹️ FTM.41 WEEKS .

water broke
39 Các câu trả lời

Depende po sa ob mo yan, ako nga 8cm na tas nag water break na ko, na emergency cs pa kasi di makalabas si baby maliit daanan nya. Good luck po

Goodluck sis. Same situation tayo kaso ako naghintay ng 12hrs, di pa rin nagbago cm ko kaya na emergency cs ako. Sana ikaw ma-normal mo pa.

Good luck po mommy. Depende po sa ob nyo po kayo kng ilang oras na kayo nakastock sa ilang cm at nd nagpoprogress, iCS npo kayo nyan.

Kaya yan mommy ako pumutok na panubigan ko pero 1 cm palang ako nun 5 hrs labor pako pero normal ko lang siya nilabas. 😊

Kaya mo yan mommy same tayo situation nakaya ko inormal si baby kahit dami kong tahi. Goodluck and godbless

Kaya mo yan mommy pray always habang nandyan ka.. dyan tau huhugot ng lakas at kay baby para kayanin natin

Kaya mong magnormal,sis. Magpray ka po. Have a safe delivery and God bless po.🙏

God bless you, mama! Sana nman po at kaya pa na normal delivery. 🙏

Gob bless sis. For sure Mai normal mo yan. Pray kalang.

Kaya po yan. Pray lang po at kausapin si Baby