15 weeks pregnant

Nakakasad na po tong nangyayari sakin, bakit ganito po ilang subo ko lang ng kanin ayaw ko na at nasusuka nako. Sa isang araw halos dalawa kutsarang kanin lang po nakakain ko kahit gutom na gutom na ko pero pag kumain naman ako ng kanin ayaw naman na agad. Ano po kailangan kong gawin parang wala ng sustansya baby ko?😢

18 Các câu trả lời

ganyan talaga mhie, minsan 4 mons. bago mawala ang lihi.. mag milk at vitamins. ka na lang para di mawalan ng sustansiya si baby