Hello Po Magtatanong Lang Sana...

Nakakaranas po ba kayo na sobrang sakit ng balakang at baba ng puson? Ung tipong parang di kana makagalaw sa sakit? At nararamdaman nyo din ba ung parang may luluwa sa Pimpim nyo? Kahit wala naman pero ramdam na ramdam mo? Hayss.. 7mos na po ako.. Pinag dadasal ko nalang na okay ang anak ko lalo na 1st time ko magka baby at sya lang kasama ko sa lahat ng pinagdaanan kong pagbubuntis. Salamat sa mga makakasagot. Sa ngaun kasi nasa depression ako lalo na sa asawa ko. Pero kay God padin ako kumakapit at nag titiis.

2 Các câu trả lời

tell your ob about it.. baka nagppreterm ka dahil sa stress

5y trước

Baka nga po un din dahilan tumaas ung stress hormones ko. Sa 26 pa po balik ko. Salamat po

Pag pray mo lang sis. Nothing is impossible kay God 😊