Pangangati ng buntis

May nakakaranas po b dito ng pangangati ng pwerta, kamay at talampakan pati na rin sa ibat ibang bahagi ng katawan? Sobrang hirap po pg sumusumpong ang kati. Nagbubukol po ung sa talampakan ko, nagkaron na din ng maga na my laman parang nana. nahihirapan ako lumakad. Ano po ba gamot na dapat inumin? 3months pregnant po ako, #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Kailan nyo po yan ipacheck up para mabigyan po kayo ng tamang gamot. Hndi po kasi kayo pwede mag take ng gamot without consulting your doctor po kasi preggy po kayo. Tsaka yung condition nyo need macheck talaga ng professionals po. Ako may rashes dati, simpleng rashes na akala ko mawawala din agad pero lumala pa siya kaya better po na magpatingin or worse lumala po ang pangangati. Ang pangangati sa private part pwedeng infections.