PARANOID PREGGY

Nakakaparanoid na 10weeks na tummy ko pero di pa rin nalaki tyan ko, kahit mataba naman talaga ako ever since, di ko tuloy maiwasang di mag isip ng kung ano bak di ok si baby sa tummy ko. baka tumigil na sya sa pagdevelop ganun. 😞😞 Nastress ako mommies. #firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

mamsh, butete palang si baby sa tyan mo kaya di pa talaga lalaki yan. 10 weeks palang yan. puson muna uumbok hindi pa tyan. saka iba iba bawat buntis. may malaki at may maliit magbuntis. ako nasa third trimester na ko nung nahalata tyan ko. chubby din ako. kagandahan pag maliit ka magbuntis, iwas ka sa stretchmarks. as long as ok si baby every check up wala dapat ipag alala. naistress ka lang sa wala sa totoo lang.

relax ka lang po mommy. 4th month pa po madals lumalbas ang baby bump. kaya wag niyo po masyadong madaliin. mas mahihirapan ka pong kumilos at matulog pag lumaki na tyan mo. darating din po dyan. parang bilbil lang po tlaga yan sa unang trimester haha.

Masyadong maliit pa ang baby to have any direct effect on the size of your tummy. First time moms usually talaga maliit ang bump. Wag ka na pa stress ang relax ka lang mas makakaapekto pa ang stress sayo kesa sa size ng bump mo

easy kalang mamsh. ako chubby di ako. pero 8 mos preggy nakakalusot parrn sa mga supermarket kasi prang matural lang 😅. wag ka masyado paka stress. makakasama po yan kay baby.

Wag ka ma stress mamsh. 10 weeks palang tyan mo. Sa ngayon ang gawin mo Eat healthy foods and vitamins mo. 7 months pa usually makikita mo talagang malaki na tyan mo

ako din mamsh, 18 months pero mataba ever since minsan napapaisip din ako at minsan natatakot na ewan 😶 pero pray ako lagi and ingat always 💕💕💕💕

Ang liit liit pa nyan momsh kaya wala pa talaga. Ako chubby din pero 7months nahalata baby bump ko at biglang laki din nya.

At 10 weeks, 1 inch pa lang ang fetus sa loob. Di pa talaga magkaka-bump yan. :) 5-6 months pa usually lumalaki ang tyan.

maliit palng po yang nsa tyan nyo kaya dpa po tlga yan lalaki tyan nyo. w8 ka mg 5 mos. mahahalata n ya

Normal lang yan mumsh. ako 6 months na parang busog lang