Inner Thigh

Nakakapanlumo.. normal lang po ba talaga pag itim ng singit... Parang nakakahiya na manganak. 😂😅

23 Các câu trả lời

Normal lng mommy. Nakakaloka noh, ganyan dn ako dati sobrang worried ko kasi parang pati yung sa labas ng hita maitim na dn 😂 If manganak po kayo dont worry kasi wala na po yan sa mga doctor at nurses at alam po nila na nagkakaganyan tlaga mga buntis. Mawawala dn yan unti2 pag nanganak kna 😊

It's totally normal po mommy due to pregnancy hormones kaya may mga discoloration talaga sa mga body parts during pregnancy. Once on labor ka na mommy, hindi ka na mahihiya dahil ang goal mo na nun is makaraos ka na and sanay na rin naman sila kaya there's nothing to be ashamed of. :)

Hahaha pag nanganak ka mommy hbang nglalabor ka at ung time na nsa delivery room kna wla ka ng pakialam sa mga tao sa paligid mo mommy.. kasi sa sobrang sakit ng labor keber kna sa kanila hehe.. kaya normal lng yan hehe..wag ka po mahiya 😅

Post reply imageGIF

that's part of body changes during pregnancy mommy, hehe pag nasa delivery room ka na hindi mo na iisipin ang hiya 😂 sanay naman na ang mga doctor and nurses kaya no big deal 😁

nakakahiya nga po subra.37 weeks here malapit ng manganak.ang itim sobra hanggang hita pa ang pangit tinggnan.ok lang po ba yun umabot gang hita? dba nila jinujudge mommy?😢

ako nga po maitim yung kili. kili ko di ko na rin alam ano kulay ng singit ko kasi di ko na makita. makapal na rin buhok ko sa baba. nakakahiya po pero dats true.

wala na po yan sa mga doctor mommy, 😅 sanay na po sila makakita ng mga ganyan. mawala po yang hiya na iniisip mo pag gusto nyo na po umire 😁

Hahaha pag nanganganak ka. Hindi mo na maiisip yan swear. Sa sobrang sakit susundin mo nalang talaga instructions nila makaraos ka lang.

Wag kang mahiya mommy kc normal lng nmn yan, ang isipin mu ung mailabas mu si baby ng maayos kc un yung importante.

hahaha normal lang moms, pati kili kili..kakapanganak ko lng last month bumabalik din, nawawala itim itim gradually