share lng po 😔

nakakapanlumo na wala ako magawa para tulungan asawa ko 😔😔 dahil sa lagay ko kelangan ko ingatan sarili ko para sa magiging baby namin..lagi nya sinasabi na kakayanin nya para sa akin at sa magiging baby namin..proud na proud ako sa kanya na kahit single mom ako minahal nya talaga ako hindi lng sa pag sabi "i love you mahal na mahal kita" ramdam ko rin sa kilos nya kung paano nya ko alagaan😊😊 swerte ko nakilala ko sya na kahit hirap kami at laging kapos kahit wala ako halos maitulong sa mga financial never nya ko sinumbatan.. 6 weeks pregnant na ako normal naman c babay kaya lng may nakitang dugo sa ultrasound ko kaya kelangan ko mag gamot at 2 weeks bed rest..tapos ang mahal pa ng gamot na nireseta sakin 😔😔 sana malampasan namin toh 😔🙏

share lng po 😔
20 Các câu trả lời

Malalampasan mo din yan mamsh.. Nagkaroon din ako minimal subchorionic hemorrhage nung 7weeks pa lang tyan ko. Pinabedrest ako 2weeks ni OB tsaka gamot pampakapit, after 2weeks ultrasound ulit pero lumaki pa sya kahit naka bed rest na ako nun. Bed rest ulit 2weeks then bumalik na ako sa OB mga 15weeks na tyan ko ayun nawala na sya sa wakas hehehe Pampakapit ang mahal2 pero kinaya naman namin kahit papaano.

4y trước

abdominal cramps pero mild lang. Di naman ako nag bleed, good thing lang daw sabe ni OB na wala ako nararamdaman at walang bleeding.

take ka po ng duphaston. yan ang nerisita sa akin ng ob ko. dahil may nkitang hemmorage na katabi ng baby ko nong one month palng siya sa tummy ko. medyo may kmahaln. pero para din yan sa baby mo. para lulaki yung bahay bata maiipit yung hemmorage. .. sa awa ng diyos mag one year old na anak ko this dec. 11. ingat ka lage mommy. god bless you more good health sa inyu ni baby.

Same tayo sis, may subchorionic hemorrhage din ako nung 6 weeks preggy palang ako, then after 2 weeks, inulit yung trans V sakin, ganon padin meron padin hemorrhage. Duphaston prescribed ng OB ko. 2 weeks ako pinainom nun, then bed rest. Sa awa ng Diyos 29 weeks na ko this coming Friday, Dec. 4. Kaya nyo yan sis. Pray lang at alagaan ang sarili. 😇🙏🏻❤

Kaya mo yan momsh. Praying for both your health and safety. Follow lang po strictly ang advice ng OB po ninyo. Aq kc nagkasubchorionic hemorrhage sa unang pagbubuntis ko, naging normal nman after a week pero nawala dn sa akin kc natagtag aq sa sinakyan ko nung pauwi n kmi galing sa OB. Tapos ndi p ko nakapagbedrest ng straight na 1 week. God bless momsh.

ako nung 12week may nakitang dugo din s akin pero ala nmn ako iniinom n gamot n pampakapit at d nmn ako gaano humihiga kc ako lng magaasikaso s bhay dhil may work aswaqoh first baby k sya pero s awa nmn ng dyos ala nmn akong nararamdman s tyan ko at makpit ang baby k s ngayon 16weeks and 5days n sya dp ako nkakapagpacheck up s ob

Sending our prayers para sayo and sa family mo mommy. 🙏 Malalagpasan niyo din po yan at magiging worth it lahat ng sakripisyo paglabas ni baby ng healthy. Ingat ka palagi mommy ha and sabayan niyo po ng prayers palagi. 💕

Malampasan niyo yan, talagang Bed rest lang. Ako rin nagka subchorionic hemorrhage rin nung 12th week. Nawala after two weeks nag Bedrest at gamot. we are still here fighting. 17th weeks and counting ♥

ganyan din ako mommy. complete bed rest lng po. nawawala din na mn po yan mga 2 months tyan mo depende po. Ako po ngayun 38 weeks na ❣️ Godbless po satin 😇 keep safe po always 😇❣️❣️

Akin po 2.84mL ang subchorionic hemorrhage after 2 weeks bedrest :( inextend ang bedrest ko for 1 week. Pag daw di pa rin okay, iaadmit na ako ni OB 🙏🏼🥺

nagka subchorionic bleeding din ako sis at subrang dami kunti lang ang sayo, sundin mo lang payo ng OB, bedrest, no sexual contact, at medication. nawala na sa akin..