share lng po 😔

nakakapanlumo na wala ako magawa para tulungan asawa ko 😔😔 dahil sa lagay ko kelangan ko ingatan sarili ko para sa magiging baby namin..lagi nya sinasabi na kakayanin nya para sa akin at sa magiging baby namin..proud na proud ako sa kanya na kahit single mom ako minahal nya talaga ako hindi lng sa pag sabi "i love you mahal na mahal kita" ramdam ko rin sa kilos nya kung paano nya ko alagaan😊😊 swerte ko nakilala ko sya na kahit hirap kami at laging kapos kahit wala ako halos maitulong sa mga financial never nya ko sinumbatan.. 6 weeks pregnant na ako normal naman c babay kaya lng may nakitang dugo sa ultrasound ko kaya kelangan ko mag gamot at 2 weeks bed rest..tapos ang mahal pa ng gamot na nireseta sakin 😔😔 sana malampasan namin toh 😔🙏

share lng po 😔
20 Các câu trả lời

malalampasan mo din yan, prayers lang talaga, nangyari din sakin nawala naman bed rest ka lang and uminom ka ng gamot para mabilis mawala ang hematoma, God Bless sayo

You are already helping your hubby by taking care of yourself and your baby. Praying for you and baby's safety. 💖

Just pray, mommy. Trust that God will help you get through this difficult time. Ano po ba work ng hubby mo?

4y trước

Alagaan mo po mabuti sarili mo momsh at may history ka po pla ng miscarriage.

Just pray it will goes all well

God bless po. Sana ol ganyan hubby

Ano po gamot na binigay sa Inyo?

Kya mo yan mommy. Dasal lang ❤

☝️ God is good! 🙏🙏

Taga san po kayo?

4y trước

rosario,cavite po

🙏🙏🙏