Nkakapagtaka ka lng kc my iud ako

Nakakapagtaka lng naka iud ako pero bkt ganun 4 months na baby ko wala pa dn ako naguguluhan ako hays. Btw one normal and 2 cs na ko ung cs ko parehas risky kc pre eclamptic ako hays bkt ganun? # safe ba ang iud

2 Các câu trả lời

nag PT ka na ba? wla naman contraceptives na 100%eh kundi abstenence lang. Yung iba tlaga matagal nagka regla

Breastfeeding ka po ba Mi?

2y trước

Ako kasi breastfeeding rin Ma, nagkaroon ako noon almost mag 1 year old na baby ko po .. Baka late lang Ma