Jhonsons baby powder , sipon at paisa isang ubo ni baby

Nakakapagbigay sipon at ubo po ba ang jj powder? Kse po nung una tiny buds powder po gamit ko kay baby kaso naubusan po and may malaking polbo akng binili. Kaya yon po muna ginagamit ko sknya mag 2 months napo. And ung sipon po ni baby nag start po sya 1 months tas nawala tas netong 3 months nya pabalik balik napo ngyon 4 months na si baby. Lagi nalang may sipon ☹️ lagi barado ilong kaya sge ako nasal aspirator at salinase tas lagi akng nakakakuha sa ilong nya na sipon na puti. Advice po sana pano mawala.

2 Các câu trả lời

Use talc free pag gusto niyo gumamit ng powder, isang rason din yan kung bakit sinisipon si baby kaya di advisable ni pedia ng baby ko kasi nakakacause ng pneumonia. I don't use powder kahit JJ kasi nangangati ilong ko.. :( Get well soon baby.. ❤️

Sis... di naman advisable ang powder sa baby. Pwede pa magtrigger ng asthma yan so stop mo na.